Select Page

Selvedgework คือ เวิร์คช็อปการทำกางเกงยีนส์แบบตัวต่อตัว (Custom-made) ซึ่งกางเกงยีนส์แต่ละตัวนั้นมาจากความฝันของผู้ที่หลงใหลในเสน่ห์กางเกงยีนส์ทุกคน ที่อยากจะใส่กางเกงยีนส์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งเนื้อผ้า ทรง รวมถึงรายละเอียดต่าง ๆ เพราะ สำหรับเรากางเกงยีนส์ไม่ได้เป็นแค่เครื่องแต่งกายทั่วไป ที่ใส่ได้ไม่นานแล้วก็ลืม แต่เป็น “เพื่อนร่วมทาง” ที่จะไปด้วยกันกับเราได้ทุกที่ ไม่ว่าเราจะใช้ชีวิตในรูปแบบไหนก็ตาม

Premium Custom Denim

 

ที่ Selvedgework เราใส่ใจในทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอนการผลิต ไม่ว่าจะเป็น ผ้า หรือ วัตถุดิบในทุก ๆ ส่วน เราคัดสรรมาจากที่สุดของที่สุดที่มีอยู่บนโลก สำหรับขั้นตอนการตัดเย็บ เราได้คัดเลือกช่างที่มีประสบการณ์ และฝีมือดีที่สุด และจะใช้ช่างเพียง 1 คนต่อการตัดกางเกงยีนส์ 1 ตัว โดยเราจะใช้ผ้าริม (Selvedge) จากโรงทอคุณภาพทั่วทุกมุมโลก ในการตัดกางเกงทั้งตัว

คำว่าทั้งหมดของเรานี้ หมายถึงทั้งตัวจริงๆ รวมไปถึงในจุดที่มองไม่เห็นด้วยเช่นกัน เพื่อสร้างกางเกงยีนส์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณจริงๆ เป็นไปตามคอนเซ็ปต์ของเราที่ว่า

“It’s all about details”
“Because perfection lies, and there is no need to yell.

Our Mission

เพื่อสร้างกางเกงยีนส์ที่ดีที่สุดในโลก ที่เกิดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

 

 

Our Philosophy

"It’s all about details."

 

กางเกงยีนส์ทุกตัวของ Selvedgework ถูกออกแบบมาด้วยความพิถีพิถันโดยช่างฝีมือ 1 คนต่อกางเกงยีนส์ 1 ตัวเพื่อความสมบูรณ์แบบ จากเครื่องจักรเย็บที่มีความละเอียดที่สุด , ซับผ้าทั้งบริเวณขอบเอวและกระเป๋าด้านในเพื่อความแข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังเป็นส่วนที่ระบุวันที่และเลขซีเรียลของกางเกงของคุณ ประกอบกับความสมบูรณ์แบบของทั้งการตัดเย็บ , รูปทรง , ความสบายและความทนทานรายละเอียดทั้งหมดนี้เพื่อสร้างกางเกงที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

"Quality is our tradition."

 

คุณภาพเป็นสิ่งที่เรายึดถือมาโดยตลอด เป็นสิ่งที่อยู่ในสายเลือดของเราทุกคน ไม่ว่าจะเป็นการคัดเลือกวัสดุที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งเนื้อผ้าริม , กระดุม , หมุดตอกยึด , ป้ายเหล็กไปจนถึงป้ายหนัง ที่ถูกนำมาตัดเย็บโดยช่างตัดเย็บผู้ชำนาญ ซึ่งมีความใส่ใจ และภาคภูมิใจในกางเกงยีนส์ทุกตัวที่พวกเขาได้สร้างขึ้นมา เพราะเราเชื่อว่าคุณภาพที่ดีที่สุดจะเกิดขึ้นได้ รายละเอียดทุก ๆ อย่างล้วนมีความสำคัญเท่ากัน

"It’s all about you here."

 

ไม่มีอะไรจะทำให้เรามีความสุขไปได้มากกว่าการที่ทุกอย่างคือตัวคุณ เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการนั้น คุณจะสามารถเลือกสรรวัตถุดิบเองได้ทุกสิ่ง โดยมีเราเป็นองค์ประกอบด้านคุณภาพ ที่จะคอยให้คำปรึกษาแก่คุณ เพราะท้ายที่สุดแล้ว คุณก็คือหนึ่งในผู้สร้างสรรค์ยีนส์ของ Selvedgework เช่นกัน

Loading...

Pin It on Pinterest